Tiêu chuẩn quốc tế NFPA

Hỏi & Trả lời PCCC – YouTube Nơi miễn phí cho cả nhà

Tổng quan về tiêu chuẩn quốc tế NFPA

Tiêu chuẩn quốc tế NFPA (National Fire Protection Association)

là một tổ chức phi lợi nhuận tại Hoa Kỳ, chuyên về nghiên cứu và phát triển các tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và an toàn trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, năng lượng và các lĩnh vực khác liên quan đến an toàn.
tiêu chuẩn NFPA miễn phí
tiêu chuẩn NFPA miễn phí
      NFPA được thành lập vào năm 1896 và đã trở thành một trong những tổ chức tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất trên thế giới. Các tiêu chuẩn do NFPA đề xuất được sử dụng rộng rãi trong các quy định và quy trình an toàn tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các tiêu chuẩn của NFPA bao gồm các hướng dẫn về thiết kế, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, sửa chữa và bảo trì cho các loại công trình, từ nhà ở đến tòa nhà thương mại và công nghiệp. Các tiêu chuẩn này cũng đưa ra các yêu cầu về phương tiện di chuyển, bảo vệ và cứu hộ, và cung cấp hướng dẫn về cách đối phó với các tình huống khẩn cấp. Để đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy của các tiêu chuẩn, NFPA thường xuyên thực hiện các nghiên cứu và đánh giá về các vấn đề an toàn mới nhất, và tập hợp các chuyên gia đến từ các lĩnh vực khác nhau để thảo luận và đưa ra các giải pháp tốt nhất. Với sứ mệnh tiên phong trong việc tạo ra một thế giới an toàn hơn, NFPA tiếp tục phát triển các tiêu chuẩn mới và cập nhật các tiêu chuẩn hiện có để đáp ứng với các thách thức an toàn mới nhất, giúp người dân và doanh nghiệp đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra sự cố.
THÀNH VIỆN HỘI NFPA
THÀNH VIỆN HỘI NFPA
Hiệp hội xuất bản hơn 300 quy tắc và tiêu chuẩn đồng thuận nhằm giảm thiểu khả năng và ảnh hưởng của hỏa hoạn và các rủi ro khác. Các quy tắc và tiêu chuẩn được quản lý bởi hơn 250 ủy ban kỹ thuật, bao gồm khoảng 9.000 tình nguyện viên và hơn 50,000 thành viên tham gia. Và được hầu hết các nước trên thế giới sử dụng đặc biệt là các công ty toàn cầu.

KÊNH YOUTUBE NHÓM:

https://www.youtube.com/@hoitraloipccc

Link tải tất cả NFPA mới:

( Linh tải hơi lâu anh em chỉ khó đơi tí. Anh em đăng ký trang và chia sẻ để mọi người biết tới, cám ơn) Link tải 
HOIKYSUPCCC.VN
HOIKYSUPCCC.VN
  Admin

Trả lời

Chào mừng bạn đến hội kỹ sư PCCC